top of page

Profile

Join date: Jan 4, 2024

About

Camera wifi nhà xưởng là một giải pháp an ninh hiệu quả và thông dụng trong việc giám sát và bảo vệ các khu vực công nghiệp lớn như nhà xưởng, kho hàng hay bãi đậu xe.


Được tích hợp công nghệ wifi, lap camera quan sat này có thể truyền tải hình ảnh và âm thanh từ xa đến thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính của người quản lý.


Điều này đảm bảo rằng người sử dụng có thể kiểm soát tình hình an ninh của nhà xưởng 24/7 mà không cần phải có mặt trực tiếp. Một trong những ưu điểm lớn của camera wifi nhà xưởng là tích hợp chức năng phát hiện chuyển động thông minh.


Khi có chuyển động xảy ra trong khu vực được giám sát, camera sẽ tự động ghi lại những hình ảnh và video để dễ dàng xem lại sau này.


Điều này giúp người sử dụng nắm bắt được những sự kiện quan trọng và có thể phản ứng kịp thời khi có vấn đề bất thường xảy ra trong nhà xưởng. Ngoài ra, với tích hợp tín hiệu wifi, người sử dụng có thể truy cập và điều khiển camera từ xa qua ứng dụng di động hoặc trình duyệt web.


Điều này rất thuận tiện cho người quản lý, đặc biệt khi họ không có mặt tại nhà xưởng hoặc cần kiểm tra tình hình an ninh khi đang ở xa.


Các tính năng điều khiển từ xa khác như xoay ngang, xoay dọc và zoom cũng được tích hợp để người sử dụng có thể dễ dàng giám sát các vùng quan trọng trong nhà xưởng. Camera wifi nhà xưởng còn được tích hợp công nghệ đèn hồng ngoại để quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc tối.

Overview

First Name
vd21
Last Name
sv
Email
sinhvienvodoi21@gmail.com

vd21 sv

More actions
bottom of page